Hapulico nơi tạo ra những khác biệt

Là tòa nhà được đầu tư bài bản bởi Công ty cổ phần bất động sản Hapulico tại trục đường Nguyễn Huy Tưởng, Hapulico Complex có một vị thế giao thông thuận lợi.

Với thiết kế hiện đại, diện tích cho thuê linh hoạt và giá thuê hợp lý, đây sẽ là một trong những tòa nhà văn phòng lý tưởng để làm trụ sở giao dịch, kinh doanh của mọi doanh nghiệp.

Thiết kế nội thất chung cư sang trọng. (Hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ)
Thiết kế nội thất chung cư sang trọng. (Hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ)

Khu đất dự án Hapulico 24T3 có vị trí rất gần với quần thể khu đô thị mới Trung Hoà – Nhân Chính, được biết đến trong quá khứ là một tuyến phố nhỏ nằm gần trục chính vành đai 3 của thủ đô Hà Nội, có mặt cắt lộ giới hẹp khoảng 7,5m cho 2 làn xe cơ giới tiêu chuẩn, nhưng phố Vũ Trọng Phụng lại được coi là khu vực chậm phát triển về các dự án quy hoạch khu đô thị mới. Trong nhiều năm, hầu như không có dự án nào đáng kể để tạo ra động lực lớn cho phát triển chung của không gian đô thị khu vực này, góp phần thay đổi bộ mặt cảnh quan và sự thịnh vượng chung của cư dân hiện hữu.

Không gian xanh. (Hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ)
Không gian xanh. (Hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ)

Nhưng với quyết tâm cao và sự chuyên nghiệp của mình, chủ đầu tư Hapulico Complex đã tạo ra một tổ hợp đa chức năng. Với cách tiếp cận mới trong thiết kế kiến trúc và cảnh quan, thông qua các ý tưởng quy hoạch trong đó lấy yếu tố đẹp về cảnh quan, tiện nghi và an toàn cho người sử dụng làm trung tâm, quy hoạch một khu đô thị mới hiện đại và bền vững được tạo ra ngay từ ý tưởng quy hoạch đô thị. Nhờ biết khai thác tối đa kết nối với các trục đường giao thông lớn (Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi) tạo ra những luồng giao thông thông suốt cho dự án. Dựa trên những tính toán khoa học và phương án quy hoạch chung, chủ đầu tư đã có một quyết định mạnh dạn là chủ động dành một phần diện tích đất của bản thân dự án mở rộng thêm đường giao thông đối ngoại. Quyết định này của chủ đầu tư đã tạo ra một sức sống mới của con phố cũ. Chỉ một năm trước đây bất kỳ ai đi qua đây đều không thể hình dung con đường Vũ Trọng Phụng lại khang trang, hiện đại và rộng mở như hiện nay.

Trung tâm mua sắm tiện ích. (Hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ)
Trung tâm mua sắm tiện ích. (Hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ)

Mặc dù chú trọng phát triển không gian đô thị khang trang hiện đại, nhưng Hapulico Complex vẫn tôn trọng những nét cổ kính của con đường xưa. Cây đa cổ và khu miếu thờ được tôn tạo mở rộng để phục vụ tín ngưỡng cho cư dân như một yếu tố tâm linh và phong thuỷ người Việt được gìn giữ và phát huy.

Có thể bạn quan tâm: Những nét độc đáo của căn hộ Hapulico 24T3

Với những tính toán hợp và khoa học chủ đầu Hapulico đã đưa chung cư Hapulico Complex lên một tầm cao mới, trở thành một trong nhưng khu đô thị cao cấp.

Nguồn: chungcuhapulicocomplex.com.com

Hapulico nơi tạo ra những khác biệt 3.02/5 (60.49%) 41 votes

Tin liên quan
Vì sao bạn nên lựa chọn chung cư Thanh Xuân Complex – Hapulico 24T3 ?

Chung cư Thanh Xuân Complex – Hapulico 24T3 nằm gần quần thể dự án Hapulico. Đây là tâm điểm chú ý hiện nay và được xem là dự án chung cư thu hút thị trường bất động sản của Hà Nội trong năm 2016. Bài viết này sẽ giúp bạn lý giải vì sao bạn nên lựa chọn chung cư Thanh Xuân complex để đầu tư ! 1, Chủ đầu t[...]

Vị trí đắc địa của Thanh Xuân Complex – Hapulico 24T3

Thanh Xuân Hapulico 24T3 nằm ở một vị trí đẹp nhất phố Nhân Chính – Thanh Xuân cùng với chủ đầu tư uy tín hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc sống tiện ích nhất có thể – đó chỉ là một trong những lí do vì sao bạn nên chọn Hapulico 24t3 Ở vị trí trung tâm nên các vấn đề về giao thông, trường học, bệnh v[...]

Chủ đầu tư và các đối tác của Thanh Xuân Complex

Chung cư Thanh Xuân Complex nằm tại vị trí vàng trên đường Lê Văn Thiêm. Một vị trí đẹp lại thuận tiện cho việc đi lại đó chỉ là một trong 8 lí do vì sao bạn nên lựa chọn chung cư Hapulico 24t3 ( Xem tại đây ). Đây chính là một cơ hội đầu tư vô cùng triển vọng đối với khách hàng. Công ty cổ phần Đầu tư b[...]

Những điểm khiến dự án Thanh Xuân Complex luôn hút khách

Hiện nay, thị trường luôn trông ngóng thông tin về dự án chung cư cao cấp Thanh Xuân Complex, bởi đây được xem là dự án thu hút nhất của thị trường bất động sản Hà Nội. Dưới đây là những điểm khiến dự án Thanh Xuân Complex luôn hút khách. Vị trí đắc địa Nằm ở một vị trí đắc địa đẹp trên trục đ[...]

 
Đăng ký ngay hôm nay để không bỏ lỡ những căn đẹp nhất THANH XUÂN COMPLEX - HAPULICO 24T3 !
BẢNG NHẬN GIÁ VÀ ƯU ĐÃI